Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi bạn cầm nắm vững

 

Tỷ lệ chuyển đối đối với một trang được tính bằng công thức và sự nhạy bén trong vấn đề trị trường. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion Rate Optimization (CRO) được các chuyên gia nghiên cứu để cho các bạn áp dụng vào công thức tính tỷ lệ chuyển đổi. Công thức tính tỷ chuyển đổi trong SEO vô cùng hữu ích cho các nhà làm seo và đặc biệt cho những người muốn đầu tư vào một kênh quảng cáo nào đó đặc biệt là với mục tiêu của bất kỳ một người làm SEO nào luôn  tăng vị trí trên lêm một tầm cao mới.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi là một yếu tố rất quan trọng trong chiến lược trả phí cho một công cụ nào đó phục vụ cho chiến lược kinh doanh của mình. Sau cùng nếu như không làm cho tỷ lệ chuyển đổi cao thì số lượng khách hàng truy cập trở thành người đặt mua đăng ký khóa học tốt nhất. cao thì chính xác là bạn đang quảng cáo cái gì vậy?
[IMG]
Hiểu đơn giản là biến khách hàng truy cập website trở thành khách hàng tiềm năng cho công ty, hay chính xác hơn là tối ưu hóa từng đồng trên một cú nhấp chuột chính xác nhất. Bằng cách tìm kiếm những điểm điểm rơi của khách hàng và tối ưu nó cho tốt hơn. Bạn có thể thuyết phục được một số lượng lớn những khách hàng tiềm năng hành động theo những gì đã tối ưu và hoàn thành mục đích của bạn.
Conversion Rate hay còn gọi là tỷ lệ chuyển đổi được thực hiện theo một công thức dùng để so sánh tổng số khách truy cập vào một trang web với số người trong số đó trở thành khách hàng trả tiền. Người đăng ký hoặc người dùng. Tỷ lệ chuyển đổi vô cùng hữu ích cho các nhà làm seo đặc biệt là với những nhà đầu tư có sử dụng dữ liệu về lượng truy cập trang web để xác định những phương pháp tiếp thị khác nhau nên được sử dụng nhằm tăng doanh số bán sản phẩm. Tỷ lệ chuyển đổi này có thể được đánh giá thông qua yêu cầu liên lạc, các cuộc gọi, mua hàng, báo giá, sắp xếp cuộc hẹn hay một vấn đề nào đó mà mục đích bạn muốn đạt được.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s